Quản lý hàng tồn kho của TH true milk – công việc hot hiện nay

Hiện nay, hoạt động quản lý hàng tồn kho của TH True milk ngày càng tăng bởi doanh nghiệp này ngày càng chiếm thị phần lớn trong sử dụng tại Việt Nam.

TH True milk có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng lợi thế trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam ngày càng trở nên nổi bật. Công ty đã đưa ra thị trường hơn 70 sản phẩm sữa tươi nguyên liệu. Các mục tiêu thương mại đã nhắm vào các sản phẩm làm sạch và đồ uống của người tiêu dùng.Vì vậy mà kho hàng của TH True Milk đã phát triển trên diện rộng với nhu cầu nhân lực tương đối cao. Vậy quản lý hàng tồn kho của TH True milk có những đặc điểm gì?

Công việc quản lý tồn kho của TH True milk hiện nay

Theo số liệu thị trường bán lẻ tháng 11/2018, doanh số bán sữa của TH True Milk tăng gần 22% và doanh thu tăng 30%. Đến nay, thị phần sữa của TH Real Milk tại kênh bán lẻ trung tâm tại các khu đô thị đã đạt tới mức 40%.

Hiện nay, với sự phát triển của công ty, nhu cầu tuyển dụng của TH True milk ngày càng cao. Trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp, có rất nhiều công việc hấp dẫn dành cho người lao động ứng tuyển khi có nhu cầu. Ngoài ra, chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc của công ty này luôn được coi trọng. Vì vậy, nếu bạn là ứng viên, hãy ứng tuyển ngay vào các vị trí mà nổi bật trong đó là công việc quản lý hàng tồn kho của TH True milk.

quản lý hàng tồn kho của TH True milk

Công việc quản lý hàng tồn kho tại TH True Milk là công việc hot nhờ sự phát triển của công ty

Công việc quản lý hàng tồn kho hiện nay là tương đối nhiều với các kho hàng lớn nằm rải rác trên khắp cả nước. Sở hữu một chuỗi cung ứng hiện đại và hiệu quả, quản lý hàng tồn kho hứa hẹn sẽ là công việc hấp dẫn với những ai muốn tham gia vào công ty sữa TH.

Công việc cần thực hiện trong quản lý hàng tồn kho của TH True Milk

Sắp xếp hàng hóa, thiết bị, vật tư trong kho

 • Sắp xếp khoa học các nguyên vật liệu khác nhau trong kho và đảm bảo phù hợp với đặc tính của loại sữa TH True milk.
 • Tạo và cập nhật bản đồ kho đối với sản phẩm sữa TH

Tiêu chí kiểm tra các mặt hàng sữa có trong kho

 • Đưa hàng vào kho theo hướng dẫn của nhà sản xuất là công ty TH True milk
 • Hàng hóa dễ hư hỏng cần được quản lý trên cơ sở nhập trước xuất trước, xem xét các thông tin về đặc điểm trong hạn sử dụng của sản phẩm.

Công việc cần thực hiện trong quản lý hàng tồn kho

Xử lý thủ tục xuất nhập hàng một cách hiệu quả, đúng quy định của pháp luật

 • Hồ sơ, tài liệu cần thiết để tiếp nhận, kiểm tra việc nhập, xuất, giao, chuyển hàng hóa theo yêu cầu
 • Xuất nhập khẩu vật tư hàng hóa cho các cá nhân có liên quan
 • Ghi lại các chứng từ xuất nhập
 • Theo dõi lượng hàng nhập và xuất hàng ngày và so sánh với mức tồn kho tối thiểu

Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

 • Giám sát hàng ngày số lượng tồn kho tối thiểu để đảm bảo phân bổ lượng hàng tối thiểu cho tất cả các mặt hàng trong kho
 • Các giám đốc nên thay đổi mức tồn kho tối thiểu để thích ứng với sự biến động của lượng nhập và xuất.

Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

Các công việc cần được quan tâm trong quản lý hàng tồn kho TH true milk

Thực hiện kiểm tra và làm các thủ tục đặt hàng

 • Yêu cầu mua phụ kiện, dụng cụ cá nhân, v.v.
 • Tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy và an toàn kho hàng
 • Kiểm tra nội quy phòng cháy chữa cháy
 • Kiểm tra kệ thường xuyên để tránh ẩm ướt, hư hỏng, mối mọt, v.v.

Đảm bảo an ninh và sự an toàn của kho hàng kho hàng

Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện để phát hiện và xử lý các sự cố, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ. Đơn vị quản lý kho phải có nội quy, quy định cụ thể về chữa cháy và đánh, túc trực, sử dụng lửa để đảm bảo kho luôn túc trực trong ngày. khi có sự cố.

Bên cạnh đó, các đơn vị quản lý kho cần thường xuyên kiểm tra, bổ sung, bảo dưỡng và làm tốt công tác cất giữ, bảo dưỡng các phương tiện chữa cháy để đảm bảo luôn chuẩn bị sẵn sàng bất cứ khi nào xảy ra cháy, nổ. Mặt đất, chẳng hạn như máy bơm chữa cháy và họng nước, kho chứa bình chữa cháy và các kho khác nên xem xét xây dựng bể chứa nước để chữa cháy.

Như vậy, có thể thấy công việc giám sát và quản lý hàng tồn kho của TH True milk là tương đối nhiều, dù vậy, đãi ngộ cho nhân viên của công ty này là rất ấn tượng. Điều này giúp cho công việc quản lý hàng tồn kho luôn là công việc hot và được nhiều người tìm kiếm trong số các công ty cần tìm người quản lý kho hàng hiện nay.

Hy vọng những thông tin về công việc quản lý hàng tồn kho của TH True milk, mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với salework.net để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Nguồn: Tham khảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *