Sản xuất video Tiktok như thế nào để được viral?

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mạng xã hội ngày càng phát triển. Hiện nay rất nhiều trang mạng xã hội được các bạn trẻ yêu mến đặc biệt phải kể đến ứng dụng tik tok. Vậy tiktok là gì ? Và lí do tại sao nó mới ra đời nhưng lại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng? Hãy cùng Digitask  tìm hiểu nhé.

Tik Tok là gì?

Tik tok là một nền tảng về các video âm nhạc và mạng xã hội của Trung quốc được ra mắt vào năm 2017. Nó đáp ứng các nhu cầu sản xuất video, cắt ghép nhạc, video hát nhép và hài hước. 

Độ dài của các video trong tiktok phụ thuộc vào nội dung trong từng video. Đối với các video hát nhép thì thường có độ dài 15 đến 20 giây còn đối với các video lồng tiếng tự sản xuất thì có độ dài tương đối là 1 phút.

Ở đây cho phép mọi người có thể sản xuất các video nấu ăn, thêu thùa, ghép ảnh và được lồng theo nhạc. Điều nào tạo ra hứng thú cho các bạn trẻ cũng như tạo ra sự mới mẻ trong các video bán hàng.

THỊ TRƯỜNG TIKTOK PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Từ khi mới ra mắt vào năm 2017 tiktok đã nhận được nhiều yêu mến của thị trường Trung Quốc.  Đến năm 2018 tiktok đã phát triển tới hơn 100 quốc gia và có đến 75 loại ngôn ngữ khác nhau. 

Số lượt người tải tik tok và sử dụng chúng tăng rất nhanh trên toàn thế giới. Nó đã khẳng định được sự ưu việt của mình trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ.

ƯU ĐIỂM CỦA TIK TOK?

Sáng tạo video thu hút người xem

Những video trên tiktok luôn được phối với nền nhạc hot hit tạo ra một video không nhàm chán mà còn tăng độ thu hút lên cao. Khi chưa có tiktok mọi người cảm thấy khó khăn trong việc edit video và không thuận tiện khi đó video chưa được edit thì rất dễ nhàm chán và không lôi kéo được người xem. Một người xem video với lí do là nội dung thu hút hoặc bản nhạc trong video đã thu hút họ. 

Tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội

Nếu như ta chỉ ở nơi ta sinh sống thì ta sẽ hiểu biết kém về thế giới bên ngoài. Nhờ có tiktok mọi người có thể biết được các xu thế của đời sống xã hội, xu thế của thời đại và hơn hết là tình hình trong và ngoài nước.

Tạo xu hướng viral

Xu hướng viral luôn được khởi nguồn từ những người sáng tạo. Họ có thể là những người bắt nguồn cho những điệu nhảy, điệu khiêu vũ,… Từ cái đặc sắc đó nó tạo thành trend sẽ được nhiều người bắt chước theo và làm theo đó là hiệu ứng viral rất lớn.

Giao lưu bạn bè  và các nền văn hóa quốc tế

Tiktok còn là sân chơi cho phép mọi người giao lưu kết bạn với nhau. Những người nổi tiếng trên tiktok họ có thể giao lưu làm quen với nhau qua tiktok từ đó các sản phẩm video của họ cũng trở nên phong phú trong màu sắc và các quan hệ bạn bè xã hội được mở rộng hơn nhiều

Tạo quảng cáo bán hàng

Hiện nay số lượng người dùng tik tok khá lớn, phải kể đến những người bán hàng trên tiktok. Ở đây họ sẽ dễ dàng quay video sản phẩm thật, dễ dàng lồng nhạc, tạo hiệu ứng cho video sản phẩm làm cho sản phẩm trở nên đặc sắc hơn. Hơn hết tiktok còn cho phép người bán hàng livestream bán hàng và rất nhiều người thành công nhờ công việc bán hàng này.

Tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội

Nếu như ta chỉ ở nơi ta sinh sống thì ta sẽ hiểu biết kém về thế giới bên ngoài. Nhờ có tiktok mọi người có thể biết được các xu thế của đời sống xã hội, xu thế của thời đại và hơn hết là tình hình trong và ngoài nước.

Phát triển lượng khán giả đều

Đây là một tài khoản riêng của mỗi người, nếu như bạn có những nội dung hay và ấn tượng thì sẽ nhật được các lượt theo dõi cho mọi người. Điều đó cũng thuận tiện trong việc bạn lấy được các tương tác của những người dùng tiktok khác và những sản phẩm của bạn được đón nhận đều.

Tạo video đơn giản

Quá trình cho bạn thực hiện một video tiktok rất đơn giản và nhanh gọn. Mọi người không mất nhiều thời gian để tìm kiếm hoặc học hỏi mà trên tiktok đã thiết lập sẵn các hiệu ứng như, khói, chớp,… cho mọi người thỏa sức lựa chọn. 

DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO TIK TOK TỐT NHẤT HIỆN NAY TẠI DIGITASK

Thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp

Với đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp nên các thiết bị chuyên nghiệp là việc không thể thiếu. Digitask luôn chú trọng vào chất lượng của video nên âm thanh và ánh sáng luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó các thiết bị hỗ trợ luôn được cải tiến mới mẻ để bắt kịp mọi khoảnh khắc và tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật sáng tạo giàu kinh nghiệm

Những kinh nghiệm làm việc lâu năm của nhân viên Digitask luôn là một lợi thế. Có đảm bảo nhiều kinh nghiệm thì sức sáng tạo và các video mới trở nên đặc sắc được, nội dung trong từng video cũng hữu ích cho các đối tượng.

Ý tưởng kịch bản sáng tạo viral

Nhân viên của Digitask là những người có một nền tảng kiến thức vững vàng. Thêm vào đó trong quá trình làm việc luôn được tập huấn trau dồi kỹ năng làm việc, đầu óc sáng tạo. Do vậy sự sáng tạo của Digitask là không giới hạn, những ý tưởng video của Digitask luôn tạo ra xu hướng viral và được đông đảo mọi người đón nhận

Hậu trường quay đa dạng phong phú

Một yếu tố mà không thể thiếu trong các video tiktok là phải có hậu trường đẹp và phong phú. Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ của nhân viên Digitask chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm hay và đặc sắc nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO TIK TOK TẠI DIGITASK

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

  • Khách hàng sẽ liên hệ với Digitask thông qua điện thoại hoặc email.   Sđt: 0898905485  và email: [email protected]
  • Quý khách hàng sẽ trao đổi mục tiêu khách hàng, tiêu chí nội dung và được cung cấp những ý tưởng độc đáo với các gói dịch vụ hấp dẫn

Bước 2: Tư vấn khách hàng gói sản xuất video 

  • Digitask sẽ tư vấn kỹ hơn cho khách hàng về từng gói sản xuất, . Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân.
  • Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký hết hợp đồng
  • Digitask sẽ tiến hành sản xuất video Tik tok  theo từng kịch bản đã lên.
  • Tiến hành edit video tạo hiệu ứng phù hợp  và gửi bản demo cho khách hàng.
  • Khách hàng được duyệt sản phẩm theo số lần nhất định

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

  • Sau khi khách hàng ưng ý sản phẩm cuối cùng Digitask sẽ bàn giao sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Quý khách thanh toán chi phí
  • Hai bên tiến hành kết thúc hợp đồng.